Thống kê truy cập
Đang xem: 5
Trong ngày: 0
Tổng truy cập: 0
 
Trang chủTin TứcTư vấn chuyển nhàMột số kinh nghiệm trước khi chuyển nhà

Ngày tạo: 16/10/2013

Dưới đây là một số kinh nghiệm và công ty chúng tôi đã đúc kết lại qua nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà

Kinh nghiệm chuyển nhà an toàn - nhanh chóng - Kinh nghiem chuyen nha an toan nhanh chong

4 bí quyết giúp công ty Hoàng Gia Vận chúng tôi chuyển nhà an toàn và nhanh chóng

1. Bạn cần chuyển nhà nhanh?

Bạn muốn chuyển nhà nhưng thời gian phải được tiết kiệm tối đa? Đầu tiên phải làm tốt việc chuẩn bị, hãy xếp những đồ đạc, hàng hóa nhỏ lẻ vào thùng carton. Hoặc bạn có thể một vài người thân giúp đỡ. Cuối cùng, cần sắp xếp thời gian và lộ trình hợp lý, tránh giờ cao điểm, tắc đường.
2. Đồ đạc, hàng hóa được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển

Khi chuyển nhà, bạn nhớ dặn dò kỹ lưỡng với người thân những đồ đạc nào cần phải đặc biệt chú ý, hoặc có thể viết những điều nhắc nhở chú ý lên đồ vật đó. Những đồ dễ vỡ, không chịu được lực nén cần sắp xếp lên phía trên. Những đồ vật quý, dễ vỡ tốt nhất là nên đóng kỹ trước khi chuyển, bạn nên đích thân giám sát việc chuyển các đồ điện gia dụng. Có những đồ nặng, cồng kềnh như giường, tủ ( đặt biệt là các loại tủ gỗ, tủ xưa,..), hay là đàn piano… nên tìm nhiều người cùng chuyển và sẽ có một người đứng bên cạnh để giám sát. Có những ngôi nhà cũ, lối đi vừa dài vừa hẹp, đồ đạc lại nhiều và lộn xộn, vì thế nên cẩn thận tránh va chạm đến đồ của hàng xóm.

Lưu ý là bạn nên bán hết những đồ đạc đã quá cũ và những đồ hàng ngày không dùng đến. Mặc dù cách làm này có chút xa xỉ nhưng nó sẽ khiến bạn thảnh thơi hơn rất nhiều.
3. Gia đình bạn thường chuyển nhà thường xuyên?

Có một vài gia đình do một số nguyên nhân nào đó mà phải thường xuyên chuyển nhà. Nếu bạn cũng là một trong những gia đình này, tốt nhất là không nên mua những đồ gia dụng có kích thước lớn, cồng kềnh mà nên tận dụng những đồ đạc có sẵn của chủ nhà. Những thùng giấy to đã dùng chuyển nhà đừng nên vứt đi vội xếp gọn gàng để chuẩn bị cho lần sau còn dùng đến. Ngoài ra cũng không nên đặt các dịch vụ dài hạn như đặt báo, đặt sữa… Như vậy sẽ tránh được rất nhiều phiền phức.
4. Trong trường hợp bạn hoàn toàn không có thời gian để làm những việc trên thì sao?

Chắc hẳn bạn phải tìm một công ty chuyển nhà. Vậy Công ty chuyển nhà nào là tốt nhất bạn đã biết chưa?

Bạn muốn chuyển nhà mà đồ đạc,hàng hóa của mình được vận chuyển một cách nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo an toàn và đặc biệt là hết sức tiết kiệm, bạn đừng ngần ngại khi liên hệ với dịch vụ chuyển nhà của HGV. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của HGV, những yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và các ngày lễ.


Tư vấn chuyển nhà khác
 
Bình luận facebook
 
 
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

   

Mr. Hạnh  

0906 51 51 26

0934 88 33 56

 

 

 
Bản đồ google
 

0906 51 51 26

0934 88 33 56

Mr. Hạnh

 

Hình ảnh
 • Highslide JS
  nhan vien
 • Highslide JS
  nhan vien
 • Highslide JS
  nhan v
 • Highslide JS
  nhan vien
 
VỀ ĐẦU TRANG
Design by Nhật Thành.NET