Thống kê truy cập
Đang xem: 2
Trong ngày: 0
Tổng truy cập: 0
 
Trang chủTin TứcTư vấn chuyển nhàTư vấn tìm nhà phù hợp trước khi chuyển nhà

Ngày tạo: 16/10/2013

1. Vị trí địa lý

Vị trí địa lý tốt sẽ thuận lợi cho việc chuyển nhà

Nếu phải đi làm hằng ngày, bạn nên chọn nhà có vị trí giao thông thuận tiện. Thành phố thường bị tắc đường nên tốt nhất, bạn hãy chọn nhà có mặt đường thoáng, đỡ bụi và tiếng ốn, lại không phải chịu cảnh tắc đường ngay khi đi ra ngõ. Nếu có thể, chọn nơi lùi sâu vào bên trong để tránh ồn, bụi và chọn chỗ có nhiều cung đường để đi làm hơn.

Nơi bạn ở nên gần chợ hoặc siêu thị để dễ dàng mua đồ ăn và đồ dùng hằng ngày.

Bạn cũng nên chọn nơi gần bệnh viện (không quá gần nhé) để kịp thời đến đó nếu gia đình có người bị bệnh.

Khu nhà bạn chọn nên kiểm chứng lúc trời mưa có bị ngập lụt không vì ngập lụt, đường bẩn sẽ rất kinh khủng, bạn biết rồi đấy.

2. An ninh tốt

Một nơi ở tốt là nơi không có những vụ trộm cắp, cướp giật xảy ra. Bạn nên tránh tìm nhà ở những nơi gần dân bụi đời, những ngõ ngách sâu, bẩn, tối..Tạo điều kiện cho nghiện ăn cắp đồ.

3. Điện đầy đủ, nước sạch


Đây là điều kiện cần và phải tìm hiểu kĩ trước khi mua nhà. Thường những nơi gần khu công nghiệp, nguồn nước sẽ ô nhiễm nhiều hơn. Bạn nên cẩn thận nhé.

4. Đặc điểm dân cư


Tùy thuộc vào sở thích muốn yên tĩnh hay ồn ào, tấp nập mà chọn địa điểm. Nhưng cũng đừng chọn nơi nào quá đông dân cư với đủ thành phần nhé. Môi trường đó không tốt lắm cho con bạn phát triển. Bạn cũng đừng chọn nơi nào dân cư quá thưa thớt, cả ngày mới nói chuyện được 1 người hàng xóm, con bạn sẽ chán ngán và dễ bị tự kỉ.

5. Trường học của con có thuận tiện


Bạn nên chọn trường cho con trên đường bạn đi làm sẽ tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều vào buổi sáng và chiều.

6. Không gian xanh, sạch, nhiều ánh sáng

Nếu chọn nhà, bạn nên chọn những nơi thoáng đãng, nhiều ánh sáng và có nhiều cây xanh. Điều này rất tốt cho sức khỏe của bạn cũng như gia đình bé nhỏ.

7. Giá nhà phù hợp với khả năng

Bạn đừng mua căn nhà nào quá đắt đến mức bạn phải nợ nần chồng chất sau mua nhà. Như vậy, sẽ dẫn đến nhiều mâu thuẫn giữa vợ chồng (vì thiếu tiền) và ảnh hưởng không tốt đến con cái....

Một căn nhà tốt là một căn nhà không cần quá lớn nhưng có đủ ánh sáng, nước sạch, giao thông thuận tiện, hàng xóm thân thiện...và đặc biệt là phải luôn tràn ngập tiếng cười của vợ chồng, con trẻ.

Dịch vụ chuyển nhà Hoàng Gia Vận luôn mong mỗi lần chúng tôi chuyển nhà cho các bạn đến nơi ở mới, nơi ấy sẽ có nhiều tiếng cười và nhiều niềm hạnh phúc hơn.


Tư vấn chuyển nhà khác
 
Bình luận facebook
 
 
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

   

Mr. Hạnh  

0906 51 51 26

0934 88 33 56

 

 

 
Bản đồ google
 

0906 51 51 26

0934 88 33 56

Mr. Hạnh

 

Hình ảnh
 • Highslide JS
  nhan vien
 • Highslide JS
  nhan vien
 • Highslide JS
  nhan v
 • Highslide JS
  nhan vien
 
VỀ ĐẦU TRANG
Design by Nhật Thành.NET