Thống kê truy cập
Đang xem: 3
Trong ngày: 0
Tổng truy cập: 0
 

-----------------

Tiếp nối mạng mạch phát triển và góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Trong thời kì hội nhập và phát triển nhu cầu cần nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải gia đình, doanh nghiệp nào cũng thực hiện được. Trước tình hình đó, chúng tôi cho ra đời loại hình dịch vụ: “Vận chuyển Nhà – Kho – Văn phòng trọn gói”. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ an tâm hơn về chất lượng cũng như cung cách phục vụ. Nhanh hơn – Hiệu quả hơn – Tiết kiệm hơn. Với phương châm hoạt động: Tận Tâm – Chu Đáo – Nhiệt Tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn cộng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt hơn mọi sự mong đợi của Quý khách.


Được sự tín nhiệm khách hàng những năm qua Công ty CP Hoàng Gia Vận chúng tôi luôn luôn sáng tạo, hoàn thiện mình hơn cố gắng để phục vụ khách hàng tốt hơn, hoàn mỹ hơn để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.


     Sự tín nhiệm của quý vị đối với chúng tôi đã và luôn là những khích lệ lớn lao để chúng tôi hoạt động ngày một hiệu quả hơn.


Với tập thể lãnh đạo dạn dày kinh nghiệm, kết hợp với trí thức trẻ năng động, chú trọng việc xây dựng bản sắc doanh nghiệp. Dựa trên các nguyên tắc cơ bản: Kế thừa, sáng tạo, đổi mới và liên tục phát triển để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng.


      Đi đôi với việc tạo một nền móng vững chắc trong công tác đối nội bằng việc xây dựng đội ngũ nhân lực, chuyên nghiệp, nhạy bén với những yêu cầu và ý tưởng của khách hàng cũng như sự thay đổi của thị trường.  Công ty Chúng tôi luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu, lấy chữ Tín làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.


Với phong cách làm việc năng động, sáng tạo, chu đáo và đầy hiệu quả, chúng tôi đã tạo được dấu ấn riêng đối với khách hàng trong Nước cũng như các  liên doanh Quốc tế. Công ty chúng tôi sẽ là nơi tin cậy vững chắc nhất của quý khách.


     Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự ủng hộ động viên của quý khách hàng, các đối tác kinh doanh. Nhân đây Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng, các công ty đối tác đã sử dụng dịch vụ và gắn bó với chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác lâu dài hợp tác giữa chúng ta sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.


Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!


 
Bình luận facebook
 
 
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

   

Mr. Hạnh  

0906 51 51 26

0934 88 33 56

 

 

 
Bản đồ google
 

0906 51 51 26

0934 88 33 56

Mr. Hạnh

 

Hình ảnh
 • Highslide JS
  nhan vien
 • Highslide JS
  nhan vien
 • Highslide JS
  nhan v
 • Highslide JS
  nhan vien
 
VỀ ĐẦU TRANG
Design by Nhật Thành.NET